Dự án West Point - Thiên đường xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội

Thứ 5, 19/01/2017 | 13:30
123

Sự bùng nổ khoa học kỹ thuật cùng với sự phát triển ồ ạt của kinh tế thì các khu công nghiệp, các khu chung cư nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Quỹ đất Hà Nội ngày đang trở nên thu hẹp nên nhu cầu mở rộng thủ đô Hà Nội là không thể tránh khỏi. Với tốc độ mở rộng và phát triển như vũ bão, khu vực phía Tây Hà Nội trở thành tâm điểm nóng của thị trường “bất động sản ” đặc biệt là trong năm 2016 vừa qua, hàng loạt công trình lớn trọng điểm đang được xây dựng hay đã được đi vào sử dụng. dự án West Point – Thiên đường xanh giữa lòng Hà Nội.

 

Dự án West Point – có vị trí chiến lược quan trọng liền kềt vùng

Dự án West Point – có vị trí chiến lược quan trọng liền kềt vùng

Dự án có vị trí thuận lợi nằm trên trục đường chính liền kềt: Cầu Giấy - Đường 32 - Thị xã Sơn Tây, Ba Vì. Dự án West Point – có vị trí chiến lược quan trọng liền kềt vùng. Dự án nằm trên trục đường QL32, cách 6km di chuyển về trung tâm hành chính Mỹ Đình. Với vị trí chiến lược quan trọng với các phía đều giáp các trung tâm quan trọng: Phía Đông Nam giáp trung tâm hành chính Hoài Đức; Phía Đông Bắc giáp đường 32, KĐT Tân Tây Đô; Phía Tây Nam giáp khu dân cư; Phía Tây Bắc giáp khu chung cư Tân Việt.

 

Quy mô và hạ tầng của dự án West Point

Quy mô và hạ tầng của dự án West Point

Dự án West Point có tổng diện tích khoảng hơn 46 ha, 500 căn liền kề, bao gồm các hạng mục: Nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng, nhà ở xã hội, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, nhà trẻ.... Cụ thể hạ tầng của dự án như sau: Nhà phố liền kề mẫu 1: Diện tích lô đất: 72m2, mặt tiền 6m (6x12m), Nhà phố liền kề mẫu 2: Diện tích lô đất: 80m2, mặt tiền 6m (6x13m); Hiện nay West Point đang phân phối liền kề TT6.3 đường 17,5m.

Ngoài ra, các dãy đường 8.5m và 13m của TT6.3, TT6.1, TT4.2 và các dãy khác với giá bán hấp dẫn: Từ 21tr/m2.

 

Mất khoảng 30 phút di chuyển từ trung tâm hà nội, đến với West Point  bạn sẽ được đắm mình vào một không gian của một thiên đường nhiệt đới với một bầu không khí trong lành khác biệt đối với sự ồn ào của thủ đô đang trên đà phát triển. Với 2 hàng cây xanh chạy dọc theo con sông nhỏ quang co khắp West Point cùng những đài phun nước được bộ trí đều đặn và công viên cây xanh ở phía tây dự án tạo nên một không gian trong lành và mang lại cảm giáo thư thái cho người ở. Cũng như một không khí hoàn toàn sạch bên cạnh sự ô nhiễm ngày càng tăng như hiện nay

Chia sẻ trang này

Đọc nhiều nhất