Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint - khu đô thị kiểu mẫu

Thứ 5, 19/01/2017 | 15:57
131

Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint được xem như một khu đô thị kiểu mẫu. Được quy hoạch, thiết kế và xây dựng theo mô hình khép kín, tạo ra một cuộc sống bình yên, tràn ngập màu sắc thiên nhiên và chất lượng sống cao.

 

Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint, kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint, kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint là một quần thể với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với đầy đủ các tiện ích như: trường học các cấp, bệnh viện, nhà văn hóa cộng đồng, các công trình tiện ích khác như nơi vui chơi giải trí, khu vực chăm sóc sức khỏe và đầy đủ các tiện ích cao cấp cho một cuộc sống hiện đại. Nơi đây có thể coi như là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống viên mãn cho gia đình bạn.

 

Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint, giá cả hấp dẫn

Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint, giá cả hấp dẫn

Giá cả của dự án Biệt thự liền kề nam 32 Westpoint cực kỳ cạnh tranh khi đặt nó với  1 căn chung cư cao cấp với 3 phòng ngủ ở các dự án như Goldmark City trên đường Hồ Tùng Mậu hoặc quanh khu vực đó. Quý khách có thể mua được một căn liền kề tại dự án và thêm một chiếc ô tô mà không lo hết tiền để làm thêm nhiều việc khác. Trong khi đó đường đi tới dự án chỉ xa hơn có 6 km trên tuyến đường 32

 

Hiện nay, ở phía Tây Hà Nội hiện đang là nơi thị trường Bất động sản sôi động nhất, và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách đầu tư. Trong đó hướng Cầu Giấy -Nam từ Liêm, với hệ thống các trường đại học và các công ty , các cơ quan và các khu đô thị mới hiện đại xuất hiện ngày một nhiều... Chính bởi vậy, sựphát triển nhanh chóng của đô thị Hà Nội về phía trục đường 32 là tất yếu và vô cùng cần thiết

 

Sự thuận lợi về giá cả cũng như định hướng phát triển đô thị Hà Nội về phía Tây sẽ từ từ biến các khu đô thị nằm trên trục đường 32 có thể sánh ngang với các khu đô thị đã hiện hữu ở khu trung tâm và đạt tới mức giá 50-80 triệu đồng/m2 trong một vài năm tiếp theo.

 

Dự án Liền Kề West Point Nam 32 nằm ở khu vực trung tâm thị trấn Trạm Trôi, chính vì thế sẽ được thừa hưởng nền tảng cơ bản đã có tại thủ phủ huyện Hoài Đức, nên đã trở thành một trong những dự án nóng nhất Hà Nội hiện nay, thu hút các nhà đầu tư bởi mức sinh lời nhanh và hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này

Đọc nhiều nhất