Liền kề chung cư 82 Nguyễn Tuân có những ưu điểm nổi trội gì?

Thứ 3, 14/03/2017 | 12:45
99

Thống Nhất Complex được biết đến là một tổ hợp dự án chung cư và liền kề kết hợp với một số dịch vụ thương mại nằm ở 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Liền kề Chung cư 82 Nguyễn Tuân được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, với quỹ đất xây dựng khá rộng cùng với khu biệt thự liền kề cao cấp khá đặc biệt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết tới chung cư 82 Nguyễn Tuân.

Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân - Vị trí giao thông thuận tiện

Liền kề chung cư 82 Nguyễn Tuân với vị trí nằm ngay ở quận Thanh Xuân, TP Hà Nội và ngay trên mặt đường Nguyễn Tuân là một trong những tuyến đường đang được mở rộng phát triển của Thủ đô Hà Nội. Từ vị trí của chung cư 82 Nguyễn Tuân bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số vị trí khác trong nội thành hoặc ngoại thành một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến một số trục đường lớn như: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Vành đai 2,… hơn nữa còn gần với một số tuyến đường cao tốc trên cao nên khá thuận tiện trong việc di chuyển ra các tỉnh lân cận hay sân bay Nội Bài.

Ngoài ra liền kề chung cư 82 Nguyễn Tuân cũng có vị trí gần với các tiện ích đẳng cấp của khu vực như: các bệnh viện lớn, rạp chiếu phim hay Big C, hồ điều hòa Nhân Chính, lotte…

Chung cư Thống Nhất complex - Tiện ích phong phú và đa dạng

Ngoài những ưu thế về diện tích, liền kề chung cư 82 Nguyễn Tuân cũng được nhiều khách hàng yêu thích và các nhà đầu tư lựa chọn bởi những tiện ích xung quanh phong phú và đa dạng.

Chung cư Thống Nhất Complex

Dự án được chủ đầu tư  Thống Nhất Bắc Việt rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị đa dạng và phong phú cùng với nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu như hệ thống siêu thị hay trung tâm mua sắm, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cư dân, các khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, bể bơi thư giãn ngoài trời, khu dạo bộ, khu nghỉ ngơi dành riêng cho người già, quảng trường nơi diễn ra những sự kiện.

Chia sẻ trang này

Đọc nhiều nhất